AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development

Phường 9 Phú Nhuận là một trong những phường phát triển nhất của quận Phú Nhuận. Với vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi và hạ tầng hoàn thiện, khu vực này được đông đảo người dân lựa chọn để định cư, sinh sống và làm việc.

Phường 9 Phú Nhuận Khu vực sầm uất nơi hội tụ đủ tiện ích

Vị trí và đặc điểm của phường 9 Phú Nhuận

Vị trí

Phường 9 Phú Nhuận nằm ở phía Đông Nam của quận Phú Nhuận, giáp với các phường Bình Thạnh, Gò Vấp và Tân Bình. Đây là khu vực trung tâm, nằm trong khoảng cách 5km đến trung tâm Sài Gòn.

Đặc điểm

Về mặt diện tích, phường 9 có diện tích khoảng 2,46 km² và dân số khoảng 50.000 người. Đây là khu vực đông dân cư, sầm uất với nhiều tiện ích xung quanh.

Hạ tầng giao thông

Đường bộ

Phường 9 Phú Nhuận nằm trên trục đường chính Lê Văn Sỹ, Nguyễn Văn Trỗi và Phan Đình Phùng. Các tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc kết nối phường 9 với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Ngoài ra, phường 9 cũng có một số tuyến đường nhỏ tạo thành một mạng lưới giao thông rộng khắp. Việc đi lại trong khu vực này rất thuận tiện và dễ dàng.

Phương tiện công cộng

Phường 9 Phú Nhuận có nhiều tuyến xe buýt đi qua, giúp người dân di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, từ phường 9 cũng có thể kết nối với các tuyến Metro tại ga Tân Sơn Nhất.

Phường 9 Phú Nhuận Khu vực sầm uất nơi hội tụ đủ tiện ích

Tiện ích xung quanh

Trung tâm thương mại

Phường 9 là một trong những khu vực sầm uất về hạ tầng thương mại, với nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Những cái tên như Vincom Center, Maximark, Co.opmart… thường xuyên được đưa vào danh sách điểm đến của người dân khi muốn mua sắm.

Bệnh viện

Khu vực này cũng có nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn… Điều này giúp cho người dân phường 9 có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao một cách thuận tiện.

Giáo dục

Phường 9 là nơi tập trung nhiều trường học từ cấp 1 đến cấp 3, giúp cho các em học sinh và phụ huynh không phải di chuyển xa để tìm kiếm giáo dục chất lượng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về phường 9 Phú Nhuận. Đây là một khu vực sầm uất, đông dân cư, đầy đủ tiện ích vàcơ sở hạ tầng hoàn thiện, là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người muốn định cư, sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, hãy xem xét phường 9 Phú Nhuận. Với những tiện ích đa dạng, kết nối giao thông thuận tiện, đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

Lên đầu trang