AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development

Giới thiệu

AN LAND

03Năm

Kinh nghiệm

Trích dẫn

Thương hiệu AN LAND

Với định hướng trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu sở hữu hệ sinh thái đa dạng và uy tín: Đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ bất động sản,… tại Việt Nam, AN LAND không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. phát triển rổ sản phẩm phong phú: đất nền biệt thự, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự vườn.

Hoạt động theo phương châm “Sản phẩm thật, Giá trị thật” AN LAND luôn nỗ lực mang đến những giải pháp đầu tư an toàn, hấp dẫn và lợi ích lâu dài cho tất cả các bên: Khách hàng – Người lao động – Cộng đồng. Từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội nói chung, ngành bất động sản nói riêng, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Tại AN LAND , mỗi nhân viên là một mảnh ghép quý giá được đầu tư chuyên nghiệp, tự do phát huy tối đa năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và gắn kết. AN LAND không ngừng tìm kiếm và củng cố đội ngũ nhân lực có Tâm, có Tầm, giỏi chuyên môn và thái độ tích cực để cùng chúng tôi viết nên những kỳ tích mới.

 Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng và nhà đầu tư với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

 Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị cao nhất cho từng khách hàng.
Tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh và nhiệt tình, tận tâm với nghề. Xây dựng nền tảng bền vững, duy trì lợi nhuận bền vững.

 Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

AN LAND là một tập thể của những con người đầy nhiệt huyết, không ngừng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn, khách hàng thịnh vượng hơn, công ty phát triển bền vững hơn và chia sẻ thành công với cộng đồng Việt Nam nhiều hơn.

Sơ đồ

Tổ chức AN LAND

AN LAND

Ban lãnh đạo

Đối tác chiến lược

Lên đầu trang