AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development AN LAND Investment and development

Với những đòn bẩy từ hạ tầng, tăng trưởng kinh tế cùng làn sóng đầu tư công nghiệp vượt trội, bất động sản tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương được kỳ vọng sẽ bật tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Trong đó, dự án Urban Dream (tên pháp lý: Khu nhà ở Đức Phát 3) nổi lên như một điểm sáng khi sở hữu những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng sinh lợi đắt giá.

urban dream 1 5533 - Urban Dream: Khu dân cư kiểu mẫu ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương

Urban Dream đón làn sóng đầu tư

Được định vị là khu dân cư kiểu mẫu ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương, Urban Dream sở hữu vị trí đắt giá ngay tại trục QL13 – được mệnh danh là “Con đường tơ lụa” cho sự phát triển Bình Dương – Bình Phước – TP.HCM, đã được khởi động nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe vào tháng 4.2022. Đây sẽ là đòn bẩy nâng cao vị thế của địa phương lên vị trí dẫn đầu về mọi mặt từ công nghiệp, đô thị đến thu hút vốn đầu tư đặc biệt là bất động sản chạy dọc tuyến đường này.

Đồng thời, Urban Dream cách đại lộ Mỹ Phước – Bàu Bàng chỉ 10 phút, đây là tuyến đường giao thương trọng điểm, đi qua các KCN lớn giúp kết nối đến cảng biển quốc tế khu vực Đông Nam bộ. Trục đường liên kết giữa 3 huyện tại dự án đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, khởi công tháng 10.2021 cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng kết nối giao thương từ phía Nam đến phía Bắc của tỉnh. Dự án thừa hưởng ưu thế vượt trội về giao thông, dễ dàng kết nối tới TP.HCM, thành phố mới Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Tất cả công trình kết nối trên khi hoàn thành sẽ tạo sức bật mới cho bất động sản Bàu Bàng trong đó có dự án Urban Dream.

urban dream 2 8541 - Urban Dream: Khu dân cư kiểu mẫu ngay tại thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương

Trong phạm vi bán kính 2km từ khu dân cư kiểu mẫu Urban Dream, các cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trọng yếu như: trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, các tiện ích về tài chính – ngân hàng cũng như mạng lưới y tế, giáo dục như bệnh viện Bàu Bàng, trường mầm non, THCS & THPT và các chuỗi tiện ích khác như UBND Lai Uyên, Đại học Việt Đức… đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của cư dân.

Ngoài ra, dự án tọa lạc ngay gần KCN & KĐT Bàu Bàng – KCN lớn nhất tỉnh Bình Dương có quy mô tầm cỡ lên đến hơn 2.000ha và các KCN khác như KCN Cây Trường diện tích 700ha, KCN Lai Hưng diện tích 600ha. Với quy mô ngày càng mở rộng cùng với thông tin Bàu Bàng đã được duyệt tăng diện tích quy hoạch khu công nghiệp tăng gấp 6,2 lần sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước mở rộng sản xuất tại đây, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Dự án với sứ mệnh mang đến chuẩn sống mới, vừa nâng tầm giá trị sống, vừa đem lại khả năng sinh lời cao song hành cùng tốc độ đô thị hóa nhanh và nhu cầu nhà ở gia tăng theo làn sóng phát triển KCN nơi đây.

Pháp lý an toàn, dễ dàng sở hữu

Nếu pháp lý là điều khiến nhà đầu tư trăn trở khi lựa chọn Urban Dream, thì khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm bởi dự án được bảo chứng pháp lý với sổ đỏ từng sản phẩm. Đây sẽ là điểm tựa an cư – đầu tư bền vững của quý khách hàng đặt niềm tin vào dự án. Có thể nói, Urban Dream là một trong số ít dự án đất nền hiếm hoi tại Bàu Bàng đã có đầy đủ pháp lý. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng VIB, MSB, VP Bank hỗ trợ đến 50%, chiết khấu 3% (thanh toán nhanh), CB Bank hỗ trợ vay 45% lên đến 25 năm hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc tối đa 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân.

Trong bối cảnh ngân hàng đang siết tín dụng, nhìn nhận theo hướng tích cực thì điều này cho thấy thị trường đang có sự thanh lọc mạnh mẽ theo hướng phát triển bền vững và lành mạnh hơn, qua đó khẳng định mức độ tín nhiệm của các chủ đầu tư có tiềm lực. Về khía cạnh người mua, việc siết tín dụng sẽ giúp người mua nhà có nhu cầu thực đến gần với cơ hội sở hữu nhà hơn. Khi đó, ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay với các dự án đủ điều kiện pháp lý.

Và Urban Dream với pháp lý chuẩn chỉnh, được bảo trợ bởi các đối tác ngân hàng uy tín, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư an toàn và đầy tiềm năng cho khách hàng. Với những lợi thế đặc biệt hiếm có, Urban Dream chính là lời giải cho bài toán đầu tư bất động sản công nghiệp, đón đầu nhu cầu ở thực khi các dự án khu công nghiệp được đầu tư mở rộng từ đó dự án nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư.

Lên đầu trang